Pacific WAN
Services

ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้นถึง 40 เท่าและลดข้อมูลลง 95%

Pacific Wan Services

WAN คือการเชื่อมต่อพื้นฐาน เพื่อให้การสื่อสารไร้รอยต่อระหว่างสำนักงานและสำนักงานสาขาเป็นไปอย่างราบรื่น WAN ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงจะช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล WAN ที่มีการจัดการที่ดีขึ้น หมายความว่าธุรกิจของคุณสามารถทำงานร่วมกับคู่ค้าและซัพพลายเออร์ ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

เลือกจากตัวเลือกการจัดการ WAN สำหรับองค์กรทุกขนาดตั้งแต่การดูแลเบื้องต้นจนถึงการดูแลแบบครบวงจร ด้วยบริการที่มีการจัดการของเรา สนับสนุนโดย SLAs ที่แข็งแกร่งและคุณลักษณะด้านความต่อเนื่องทางธุรกิจ เราช่วยให้ WAN ทำงาน 24×7

Pacific SD-WAN

Pacific SD-WAN เป็นบริการเครือข่าย MPLS ที่มี WAN optimization และ SD-WAN ในตัว เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล(Packet Loss) ควบคุมปริมาณการใช้งานระบบเครือข่ายที่มากเกินไป(Congestion) และมีความหน่วง(Latency) ที่อาจขัดขวางประสิทธิภาพการทำงานของระบบคลาวด์ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของพนักงาน รวมถึงปัญหาโดยทั่วไปที่เกิดจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในระบบเครือข่ายแบบเดิมเช่น MPLS ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานสำหรับรับส่งข้อมูลจากแอปพลิเคชันไคลเอ็นต์เป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ SaaS ก็ถือเป็นข้อยกเว้น

VeloCloud
Fortinet
Connectivity
Multi-path Optimization

เลือกช่องทางการเชื่อมต่อเพื่อรับส่งข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้นโยบายของบริษัท ด้วยเทคโนโลยี Multi-Path Optimization ทั้งยังช่วยแก้ไขระบบเครือข่ายที่ไม่ได้มาตรฐาน เพื่อลดปัญหาที่อาจส่งผลต่อการทำงานของแอปพลิเคชัน

Network Security
Network Security

ด้วยความสามารถของไฟร์วอลล์ที่มาพร้อมกัน (Bundle Firewall) และการรักษาความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลระหว่างไซต์ (Site-to-Site) ทำให้ง่ายต่อการวางกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจและการรักษาควาปลอดภัยของข้อมูล ทั้งยังช่วยระบุเครือข่ายและกลุ่ม WAN เพื่อช่วยปกป้องข้อมูล ระบบเครือข่าย และธุรกิจ

Management
Management

ช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการได้ง่ายและสร้างระบบอัตโนมัติได้จากส่วนกลาง มีขั้นตอนการทำงานที่ใช้งานง่ายสำหรับนโยบายทางธุรกิจเพื่อวางกลยุทธ์การกระจายแอปพลิเคชัน และปริมาณการเข้าใช้งานระหว่างไซต์ ทั้งยังรวมถึงการวิเคราะห์ระบบ WAN ขั้นสูงเพื่อแก้ไขปัญหาระบบเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว

OPEX Model
OPEX Model

ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ (Hardware) โดยการย้ายไปทำงานในรูปแบบของ Software-as-a-service (SaaS) ช่วยให้คุณสามารถนำงบประมาณไอทีไปลงทุนซ้ำในกิจกรรมอื่นที่สร้างรายได้

Scalability
Scalability

ขยายสาขาและบริการคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย สามารถเชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิม และแก้ไขปัญหาจากระยะไกล หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

Network Cloud
Network Cloud*
โซลูชัน SD-WAN สามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้หลากหลายที่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการรับส่งข้อมูล และเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของระบบเครือข่าย ผู้ใช้งานสามารถเลือกระบบเครือข่าย MPLS เพื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่

*เฉพาะผู้ใช้บริการโซลูชัน Velo Cloud

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เชื่อมต่อกับ Pacific Internet วันนี้

Information

we have a problem!

Our site uses cookies to make it work and to help us give you the best possible user experience. By using our site, you agree to our use of cookies.

x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security