อินเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิมไม่สามารถเอาชนะความล่าช้าสูง จากประเทศไทยไปเวียดนาม

ความท้าทายทางธุรกิจ

บริษัท ใช้อินเทอร์เน็ตจากผู้ให้บริการอื่นและต้องเผชิญกับความล่าช้าสูงจากประเทศไทยไปเวียดนาม อินเทอร์เน็ตแบบเดิมผ่าน traceroute และ ping test ไม่สามารถแก้ปัญหาของลูกค้าได้และทำให้เกิดผลกระทบที่สำคัญบางอย่างในกระบวนการทำงานที่ส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจอย่างไม่พึงประสงค์ ด้วยปัญหาเร่งด่วนในมือ บริษัท ได้ทดลองใช้ POC กับ Pacific Global SD-WAN และทดสอบความล่าช้าที่มีผลดีมาก เนื่องจาก บริษัท มีความกังวลเกี่ยวกับการจ่ายค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่อที่สูง Pacific Global SD-WAN จึงสามารถจัดการเรื่องการกำหนดราคาได้เนื่องจากเป็นราคาครึ่งหนึ่งของ MPLS

image

ประโยชน์ที่ได้รับ

เมื่อใช้งาน Pacific Global SD-WAN บริษัท ได้รับประสบการณ์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และมีเสถียรภาพสำหรับแอปพลิเคชัน SaaS และสามารถเชื่อมต่อด้วย TCP ที่เร็วขึ้นถึง 300% และอัตราการบีบอัดข้อมูลได้ถึง 95% TCO ลดลง 56% เมื่อเทียบกับ MPLS และ WAN optimization appliance ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสำนักงานใหม่ของ Pacific Global SD-WAN ในการเชื่อมต่อสำนักงานใหม่ภายในเวลาไม่กี่วันแทนที่จะเป็นเดือน บริษัท ผู้ผลิตรายใหญ่ A จึงสามารถขยายขนาดและเติบโตไปทั่วโลกด้วยการเชื่อมต่อเครือข่ายที่สามารถเติบโตไปกับบริษัท

โซลูชั่นระบบคลาวด์

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโซลูชั่นล่าสุดสำหรับความต้องการทางธุรกิจของคุณ

เริ่มเลย
Information

we have a problem!

Our site uses cookies to make it work and to help us give you the best possible user experience. By using our site, you agree to our use of cookies.

x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security