ยินดีต้อนรับสู่Connected Enterprise

การนำเสนอโซลูชั่นที่พร้อมใช้งานสำหรับองค์กรเพื่อการขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำของเอเชีย

Pacific Internet เป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ตของเอเชีย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายแรกในสิงคโปร์และเป็นบริษัทแรกในสิงคโปร์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ใน NASDAQ Pacific Internet เป็นส่วนหนึ่งของ ACCLIVIS และเป็นสมาชิกของ Citic Telecom International Holdings

ปัจจุบัน โซลูชั่นของเราได้ขยายจากการให้บริการอินเทอร์เน็ต เครือข่ายแบบองค์รวม โซลูชั่นที่ให้บริการเครือข่ายแบบอิสระ และบริการเสริมอื่นๆ ด้วยประวัติการดำเนินงานและบริษัทแม่ของเรา ACCLIVIS ซึ่งมีจุดแข็งด้านระบบคลาวด์ เทคโนโลยีและบริการด้านการจัดการ เรามีความสามารถในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีคลาวด์ ของเอเชียและเทคโนโลยี ในอนาคต เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ ICT

Welcome to the
Connected Enterprise

A Member of

ในฐานะสมาชิกของ CITIC Telecom International Holdings แปซิฟิคอินเทอร์เน็ตสามารถที่จะเพิ่มขีดความสามารถ และชื่อเสียงของตนได้ดังนั้นจึงขับเคลื่อนตัวเองสู่เวทีโลก ด้วยการให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีการจัดการและเทคโนโลยีคลาวด์ที่โดดเด่นขับเคลื่อนโดย Acclivis ลูกค้าจึงมีผู้ให้บริการ ICT อย่างครอบคลุมรายแรกที่จะก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลได้อย่างมั่นใจ

Latest News

Pacific Internet (Thailand) ร่วมบริจาคเงินให้แก่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง คนพิการ และผู้ป่วยติดเตียง ที่เดือดร้อนจากโรคโควิด-19

ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม คณะผู้บริหารบริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณวินัย วิริยประสิทธิ์ชัย ผู้จัดการประจำประเทศไทย และคุณปรารถนา วชิรธัชธีระ ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้ร่วมบริจาคเงิน 10,000 บาท ให้แก่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

Read More »

The Future of Cloud Solution & Cyber Security by Cloudflare x Pacific Internet

ภายในงาน “The Future of Cloud Solution & Cyber Security by Cloudflare x Pacific Internet” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา Pacific Internet (Thailand) ผู้นำด้านนวัตกรรมโครงข่ายและความมั่นคงปลอดภัย ได้ร่วมมือกับ Cloudflare และ Soft De’but เปิดตัว Cloud Solution & Cyber Security ซึ่งเป็น Technology Trend ที่ตอบโจทย์ต่อลูกค้าทุกกลุ่ม

Read More »

Pacific Internet Thailand ได้จัดงาน Certification Ceremony

ด้วยแนวทางการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นมาตรฐานด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและความปลอดภัยระดับสากล ทางบริษัทฯ จึงได้รับรางวัลในด้านต่างๆมากมาย

Read More »

Contact us Today!

Speak to our team of professional account managers to find out how
you can connect your enterprise and its cloud today!

Information

we have a problem!

Our site uses cookies to make it work and to help us give you the best possible user experience. By using our site, you agree to our use of cookies.

x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security