Public Cloud

มีความยืดหยุ่น พลังงานและความโปร่งใส Public
Cloud จะผลักดันความคล่องตัวทางธุรกิจและประสิทธิภาพด้วย
ทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพ โซลูชั่นปรับเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ

Pay-as-you-use Model

หมดกังวลที่จะต้องการันตีการใช้งานขั้นต่ำ และจ่ายตามการใช้งานจริง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้โซลูชัน Public Cloud ด้วยการเพิ่มความสามารถในการปรับแต่งทรัพยากรได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น vCPU, vRAM ไปจนถึงพื้นที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่องหรือ SAN Storage สัมผัสกับพลังมหาศาลของระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง ด้วยการกำหนดค่าที่สามารถปรับแต่งได้

และเมื่อทุกอย่างอยู่ในมือคุณ สิ่งที่จะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจคือ ความโปร่งใส ตั้งแต่การตรวจสอบ ติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของเซิร์ฟเวอร์เสมือน รูปแบบการจัดเก็บ และต้นทุนของการดำเนินงาน

 

ด้วยการทำงานของ Enterprise Hypervisor ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีเสถียรภาพระดับสูงสุด ทั้งยังช่วยให้สามารถโยกย้ายข้อมูลไปยังคลาวด์ขององค์กรได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถผสานการทำงานคลาวด์แบบ Dual Cloud ระหว่าง คลาวด์ของลูกค้า และคลาวด์ของ Pacific Internet ได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยการทำงานของระบบ VMware ทำให้คุณสามารถเข้าถึงประโยชน์จากการใช้งานระบบคลาวด์ได้อย่างเต็มที่

VMware_logo

การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของ VMware ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีคลาวด์สาธารณะ (Public Cloud) จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์อย่างเต็มรูปแบบ และเราพร้อมส่งมอบบริการ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยในหลายระดับ สามารถปรับใช้และแบ่งส่วนการใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการเฉพาะที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ในการทรานส์ฟอร์มธุรกิจ

Connectivity

Connectivity

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกการเชื่อมต่อด้วยระบบเครือข่ายสาธารณะ หรือระบบเครือข่ายขององค์กร และในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายที่หลากหลาย (Carrier-neutral) ผู้ใช้บริการสามารถเลือกเทคโนโลยี และผู้ให้บริการด้านเครือข่ายได้ตามความต้องการใช้งาน

Cost Effectivness

Cost Effectiveness

จ่ายเฉพาะทรัพยากรที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้งบประมาณสำหรับทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Migrartion and scale

Migration and Scale

หมดกังวัลกับปัญหาการโยกย้ายข้อมูลเมื่อใช้งานระบบ VMware ทั้งยังสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการขึ้นอยู่กับการเติบโตของธุรกิจ และหมดห่วงเรื่องการลงทุนในระยะ (CAPEX) เพียงแค่จ่ายตามความต้องการใช้งานเท่านั้น

Turnaround Time

Turnaround Time

การตอบสนองที่รวดเร็ว ช่วยให้สามารถเรียกการใช้งานได้ตามต้องการ

 
Backup

Backup

สามารถปรับขนาดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำรองตามนโยบายการสำรองข้อมูลขององค์กร และเพิ่มทรัพยากรเพื่อตอบสนองการใช้งานได้ตลอดเวลา

 
Management

Management

ง่ายต่อการบริการจัดการทรัพยากรคลาวด์ และการสำรองข้อมูล รวมถึงการกู้คืนก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว

Information

we have a problem!

Our site uses cookies to make it work and to help us give you the best possible user experience. By using our site, you agree to our use of cookies.

x Logo: Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security