Commercial Cloud

มีความยืดหยุ่น พลังงานและความโปร่งใส Commercial
Cloud จะผลักดันความคล่องตัวทางธุรกิจและประสิทธิภาพด้วย
ทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพ โซลูชั่นปรับเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ

Drive business agility and performance with resource-efficient, highly-customisable solutions

เพื่อความคล่องตัวในโซลูชั่นระบบคลาวด์ของคุณ Cloud เชิงพาณิชย์จะให้ตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้หลายรูปแบบ เช่นพื้นที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่องหรือ SAN โดยคิดตามเดือนหรือปี ทั้งหมดในขณะที่ถูกรวมเข้ากับระบบของคุณอย่างสมบูรณ์ สัมผัสกับพลังมหาศาลของระบบคลาวด์คอมพิวติ้งด้วยการกำหนดค่าที่ปรับแต่งได้สำหรับเซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์ประมวลผลแรมและพื้นที่เก็บข้อมูล ทุกอย่างอยู่ในมือคุณ ความโปร่งใสเป็นกุญแจสำคัญสำหรับทุกธุรกิจ – ดูและติดตามเซิร์ฟเวอร์เสมือนของคุณตำแหน่งที่แน่นอนรูปแบบการจัดเก็บและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ทำให้ Cloud เป็นของคุณในวันนี้

คลาวด์ที่ปรับขนาดให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

  • สามารถจัดการด้านไอทีควบคู่ไปกับความต้องการทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

กำจัดค่าใช้จ่ายที่สูง และกระบวนการที่ยาวนานที่เกี่ยวข้องกับการอัพเกรดหรือแก้ไขระบบฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ เพิ่ม ลดจำนวน หรือย้ายส่วนประกอบตามความจำเป็นเพื่อให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจ ซึ่งจะสำเร็จได้ด้วยทีมสนับสนุนของเรา

  • การประหยัดต้นทุนที่สำคัญ จ่ายเฉพาะสิ่งที่ใช้เท่านั้น

ระบบการสมัครสมาชิกข้อมูลจะถูกเรียกเก็บเงินตามการใช้ข้อมูลของธุรกิจ นอกจากนี้การใช้คลาวด์ ยังหมายถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและลดความเครียดและความกังวลที่เกี่ยวข้องในการดูแลเซิร์ฟเวอร์

  • รู้ว่าข้อมูลถูกเก็บไว้ที่ไหน

ด้วยศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างปลอดภัย

  • ควบคุมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีได้อย่างสมบูรณ์

ลูกค้าสามารถรับภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นสำหรับเครื่องเสมือนได้ผ่านพอร์ทัลการจัดการบริการ คลาวด์เชิงพาณิชย์นำเสนอธุรกิจที่มีความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบในการปรับแต่งและสร้างโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใครสำหรับการเติบโตที่รวดเร็ว 

  • การจัดเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูง

ACCLIVIS ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 สำหรับการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านไอทีที่เข้มงวดนอกเหนือจากการรับรองความปลอดภัยแบบ Multi-Tier Cloud Security (MTCS) เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

  • การให้บริการคลาวด์ แบบ end-to-end ด้วย MPLS Connections

ด้วยหนึ่งในพอร์ตคลาวด์ที่เชื่อถือได้ปลอดภัยและสามารถปรับขยายได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ACCLIVIS Value-added Cloud Services ช่วยให้ บริษัทต่างๆสามารถรักษาเงินลงทุนที่มีอยู่ได้ในขณะที่ให้ประสิทธิภาพความคล่องตัวและเสรีภาพในการเลือก ด้วย data Centere และโครงข่ายเคเบิลใต้น้ำ ที่พร้อมให้บริการ โซลูชั่นระบบคลาวด์แบบองค์รวมของ ACCLIVIS ช่วยให้การเชื่อมต่อและการขยายสู่ศูนย์กลางการค้าที่สำคัญในราคาประหยัด ในภูมิภาคเอเชียซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริงของ ACCLIVIS ในปัจจุบัน

เครื่องมือช่วยคำนวณหาขนาดคลาวด์ที่เหมาะสม

ช่วยในการคำนวณหาทรัพยากรของคลาวด์ เบื่องต้นในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ไม่พลาดการอัปเดตใด ๆ สมัครรับข่าวสารจากเรา

    we have a problem!

    Our site uses cookies to make it work and to help us give you the best possible user experience. By using our site, you agree to our use of cookies.